Logo Hyundai hút nổi, mạ crome xuyên sáng

Logo được làm bằng chất liệu mica, hút nổi bằng máy, xửa lý bề mặt và và mạ crome xuyên sáng.

Hình ảnh logo huts nổi, mạ crome xuyên sáng ban ngày

Để tạo ra một sản phẩm logo mạ crome xuyên sáng, người thợ phải trải qua cả quá trình phức tạp từ việc tạo khuôn 3D cho logo. Sau đó tạo ra logo bằng cách hút nổi nhiệt trên mica Đài Loan. Sau khi hoàn thiện logo mica hút nổi là công đoạn làm nguội sao cho hình dáng và quy cách logo chuẩn nhất.

 

Công đoạn xi mạ xuyên sáng sẽ khó khăn hơn xi mạ thông thường rất nhiều bởi đòi hỏi hóa chất phải thật tốt, hệ thống xi mạ hiện đại và tay nghề thợ phải cao. Vì sau khi lên đèn sẽ dễ dàng nhìn thấy các lỗi mà khi không đèn chúng ta không thể nhận ra được như bị lấm tấm, lớp mạ không đều khiến ánh sáng không đều…

Tuy nhiên, có một nhược điểm mà logo xi mạ crome xuyên đèn mà chúng ta thấy được vào ban đêm là độ sáng của logo không thể sáng rực đẹp như ánh sáng của các logo mica hoặc logo poly khác, dù sử dụng đèn led Hàn Quốc hay đèn led Trung Quốc chất lượng cao, do lớp mạ làm giảm đi một phần. Nhưng nhìn chung về tổng thể, chúng ta không thể chê vào đâu được bởi nhìn ban ngày, logo xi mạ crome thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp mà không có logo nào vượt qua.

Logo xi mạ crome xuyên sáng thường được các hãng xe hơi sử dụng cho các showroom của mình và ngày càng nhiều các lĩnh vực khác đang ứng dụng sản phẩm này để quảng cáo cho mình nhằm thể hiện đẳng cấp và giá trị thương hiệu.

Hình ảnh logo huts nổi, mạ crome xuyên sáng ban đêm

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Quảng Cáo Nhanh

  • 392A Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
  • ĐT: 0937 386 389 – 0947 386 389 – Hotline: 028.2221 8888
  • Email: kinhdoanh@quangcaonhanh.comZalo: 0937 386 389