Thiết kế mỹ thuật – Thiết kế quảng cáo

Thi cong backdrop hoi nghi

Thiết kế mỹ thuật – Thiết kế quảng cáo: Cùng với đời sống kinh tế ngày càng đi lên thì suy nghĩ về quảng cáo, khuyến mãi cũng không ngừng thay đổi. Trong khi hiện nay, khách hàng ngày càng khắt khe hơn với những ấn phẩm quảng cáo – những thông điệp không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp khi tiếp cận thị trường.

Thiết kế quảng cáo, thi công backdrop

Thiết kế quảng cáo

Để có được một ấn phẩm quảng cáo đẹp, đòi hỏi người họa sỹ thiết kế mỹ thuật phải có kiến thức, giàu kỹ năng sống và luôn có cái nhìn tương quan với khách hàng. Không những thế, một ấn phẩm quảng cáo còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp – là phần “hồn” của mỗi chiến lược kinh doanh.
Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế mỹ thuật, thiết kế quảng cáo của Quảng Cáo Nhanh luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh của khách hàng để tạo ra các ấn phẩm quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả trong khuyến mãi, quảng cáo, chiêu thị.
Trong thời gian qua, chúng tôi đã thực hiện nhiều sản phẩm thiết kế mỹ thuật, phù hợp với yêu cầu cao nhất của nhiều khách hàng lớn. Đây chính là tiền đề để dịch vụ quảng cáo của Quảng cáo Nhanh ngày càng có uy tín và thu hút đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài thành phố, khách hàng sẽ được phục vụ trong việc thiết kế mỹ thuật các sản phẩm như:

Thiết kế Danh thiếp
Thiết kế Brochue
Thiết kế Catalogue
Thiết kế bao bì
Thiết kế folder
Thiết kế pano, Áp phích
Thiết kế bảng hiệu, hộp đèn
Thiết kế Tranh ảnh quảng cáo
Thiết kế logo
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Các ấn phẩm quảng cáo khác

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những bản thiết kế ưng ý nhất:

Công ty TNHH Quảng Cáo Nhanh

392A Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: +848. 66 801 800 – 0968 801 800 – Hotline: 0937 386 389
Skype: quang cao nhanh – Zalo: 0937 386 389
Email: kinhdoanh@quangcaonhanh.com