Bảng hiệu đèn NeonSign – Neon Led

Đăng
Den neon sign

Bảng hiệu đèn NeonSign – Neon Led

Để bảng hiệu quảng cáo thật sự nổi bật và thu hút vào ban đêm, người ta thường chọn phương án sử dụng đèn neon sign để chiếu sáng và tạo hiệu ứng. Đèn neon sign có nhiều màu: đỏ, xanh, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím… và thường được sử dụng là loại có đường kính ống 6-8-10-12mm.

bảng hiệu đèn NeonSign - Neon Led
Đèn neon sign uốn theo nét chữ
Trước đây, khi công nghệ Led còn chưa phát triển rầm rộ trong lĩnh vực quảng cáo thì đèn neon sign là sự lựa chọn không thể thiếu cho các quán cafe, bar, vũ trường, karaoke và một số lĩnh vực kinh doanh buổi tối. Kết hợp với bộ điều khiển, neon sign có thể tạo ra những hiệu ứng bất ngờ và ấn tượng. Mặc dù Led quảng cáo lên ngôi nhưng hiện nay vẫn còn một số người ưa chuộng neon sign do đầu tư ban đầu thấp, độ bền cao, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng.

Đèn neon sign có thể gắn trên mặt chữ nổi hoặc đứng độc lập mà không cần chữ nổi, bởi bản thân nó có thể được tạo thành bất kỳ một ký tự hay hình tượng, logo nào. Ngoài ra, Neonsign còn được dùng để chiếu sáng mặt chữ ( đặt trong lòng chữ mica nổi ), chiếu sáng chân chữ ( trong lòng chữ inox, đồng, alu, form, mica sơn màu, chữ tôn..) hoặc chiếu sáng cả mặt, hông và chân chữ.

Den NeonSign gan chu
Đèn Neon Sign trong chữ

Hiện nay, đa phần led đã thay thế cho neon sign cho việc chiếu sáng trong lòng chữ hay viền mặt chữ. Tuy nhiên, để tạo thành các chữ đèn uốn lượn lại có Neon led thay thế với nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng trong nhà.

Bảng hiệu đèn NeonSign – Neon Led, Với ưu thế có thể bẻ cong, uốn lượn theo bất kỳ hình dáng nào, Neon led đang dần thay thế neon sign trên thị trường quảng cáo.

Bảng hiệu đèn NeonSign - Neon Led
Chữ đèn neon led màu vàng

Hiện nay, neon led có các màu: Trắng, Trắng ấm, Vàng, Xanh dương, Xanh lá, Đỏ, Hồng và đổi màu

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm Neon sign – Neon led, xin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Quảng Cáo Nhanh
• 392A Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
• ĐT: 0937 386 389 – 0947 386 389 – Hotline: 028.2221 8888
• Zalo: 0937 386 389 – Email: kinhdoanh@quangcaonhanh.com