Thi công Mặt dựng Alu – mặt dưng hợp kim nhôm

alt
Các tòa nhà cao tằng hiện nay đang có xu hướng sử dụng tấm nhôm nhựa phức hợp, tên tiếng anh là Aluminium Composite panel (thường gọi là hợp kim nhôm hay tấm alu) thay thế cho các vật liệu truyền thống. Do có nhiều tính năng ưu việt như nhẹ, nhiều màu sắc, độ bền cao, cách âm cách nhiệt tốt, dễ thi công và chi phí hợp lý.
alt

Còn với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

Một căn nhà ọp ẹp thủng trước dột sau, chỉ cần ốp mặt dựng nhôm aluminum xong, cộng thêm chút sơn phết và trang trí đã có thể biến ngay thành một tòa nhà hoành tráng, bề thế và sang trọng.

mat dung alu

Dịch vụ thi công mặt dựng nhôm aluminum của Quảng cáo Nhanh đáp ứng yêu cầu của quý khách về thời gian hoàn thiện, tính thảm mỹ, độ bền, an toàn và tiết kiệm. Bảo hành màu sắc và chất lượng alu lên đến 15 năm, chất lượng khung xương đảm bảo theo tiêu chuẩn và bản vẽ kỹ thuật, thời gian sử dụng khung xương sau bảo hành thường là 2-3 năm.
Để được tư vấn và có báo giá cụ thể, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Công ty TNHH Quảng Cáo Nhanh

  • 491 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (góc đường D5)
  • ĐT: +848. 66 801 800 – 0968 801 800 – Hotline: 0919 558 638
  • Skype: quang cao nhanh – Yahoo Messenger!: thicongquangcao
  • Email: kinhdoanh@quangcaonhanh.comthicongquangcao@gmail.com