Thi công chữ nổi mica House Food

Ngày
House Food 2

House Food 2

Mica trắng dày 20mm, cắt laser, xử lý và sơn màu

Thông thường, với các khách hàng Việt Nam, khi thực hiện các logo này sẽ sử dụng mica màu đỏ dày 2 – 3mm cắt laser và sử dụng nẹp mica đỏ cùng loại để hàn tạo hông nổi 2cm. Như vậy chi phí sản xuất logo mica sẽ thấp với chất lượng tương đối và đa số khách hàng chấp nhận. Việc hàn hông logo nổi đẹp hay không tùy thuộc vào tay nghề người thợ, đẳng cấp công ty quảng cáo và tiến độ giao hàng.

Tuy nhiên, với những khách hàng Nhật thì khác hẳn. Không phải họ muốn thể hiện đẳng cấp hay muốn làm khó đơn vị quảng cáo nhưng rõ ràng không phải ai cũng có thể làm cho khách hàng là người Nhật. Người Nhật khó tính nhưng họ có lý của họ và họ trả chi phí cao để mình làm cho họ.

P1100125-AAA

Mica đỏ 2mm hàn hông nổi 20mm

Sự khác biệt giữa khách hàng Việt và khách hàng Nhật là rõ nét. Những ai có thể chiều lòng khách Nhật cũng thể hiện được đẳng cấp, khả năng làm việc và khả năng chịu đựng khách hàng. Để có được một sản phẩm làm vừa lòng người Nhật là cả một quá trình làm việc bằng cái tâm và sự nhiệt huyết chân thành. Chúng tôi tự hào với bản thân rằng mình đã làm được điều đó suốt 3 năm qua.