Thi công quảng cáo hàng rào công trình

Đăng
Thi cong hang rao du an
Thi công quảng cáo hàng rào công trình
Mỗi công trình xây dựng, mỗi dự án khi triển khai đều được che chắn xung quanh bằng hàng rào tôn. Việc này nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bên ngoài công trình. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng hàng rào tôn để che chắn thì quả là lãng phí khi chưa dùng hết công năng của nó.
Thi công quảng cáo hàng rào công trình
Thi công quảng cáo hàng rào công trình dự án Topia Garden Khang Điền quận 9

Chúng ta có thể quảng cáo trên đó cho thương hiệu nhà thầu, chủ đầu tư hoặc cho thuê quảng cáo. Việc này vừa tận dụng tối đa lợi ích của hàng rào, vừa có thể quảng cáo cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, không ít bảng quảng cáo tại các công trình, dự án bị bạc màu, bong tróc chỉ sau vài tháng sử dụng. Do điều kiện thực tế tại công trường ảnh hưởng độ bền của bảng.

Quá trình thi công thường được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật ngay tại công trình, dự án đó. Vì tính chất phù hợp với địa hình, kết nối các tấm lại thành một hình dài liên tiếp. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư, bảng quảng cáo hàng rào công trình có thể có hoặc không dùng đèn pha chiếu sáng.

Quý khách cần tham khảo kỹ về các vấn đề: thiết kế, màu sắc, chất lượng in, kết cấu khung, chế độ bảo hành…để chọn lựa đối tác thích hợp thi công quảng cáo.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Quảng Cáo Nhanh
• 392A Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
• ĐT: 0937 386 389 – 0947 386 389 – Hotline: 028.2221 8888
• Zalo: 0937 386 389 – Email: kinhdoanh@quangcaonhanh.com