Kênh truyền hình TODAY TV

Đăng
today-tv

Kênh Truyền Hình TODAY TV là một kênh truyền hình hấp dẫn thuộc Công ty CP Quốc Tế Truyền thông (Tập đoàn IMG). Chương trình hợp tác đầu tiên mang tên TodayTV phát trên kênh VTC7 của Tổng Công Ty Truyền Thông Đa Phương Tiện VTC và Công ty Cổ Phần Quốc Tế Truyền Thông (IMC), với mục đích mang đến cho các gia đình Việt Nam những cảm xúc mới mẻ thông qua các sản phẩm truyền hình với tiêu chuẩn quốc tế từ đội ngũ kỹ thuật và ban biên tập giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.
Với cách thức xây dựng chương trình & thương hiệu hoàn toàn mới, TodayTV ra đời sẽ là một làn gió mới cho thị trường truyền hình Việt Nam, với sứ mệnh đưa phong cách truyền hình đẳng cấp quốc tế đến với các gia đình, nhất là các gia đình trẻ tại Việt Nam.

TodayTV là chương trình truyền hình tổng hợp bao gồm thông tin kinh tế, phim truyện, kịch, giải trí tổng hợp trong và ngoài nước… được phát sóng miễn phí, từ 06:00 đến 24:00 vào các ngày trong tuần. Đối tượng mà TodayTV hướng tới là các thành viên trong gia đình trẻ với độ tuổi từ 4 – 35.

Là một chương trình có đẳng cấp quốc tế, mang bản sắc dân tộc và gần gũi với người Việt, các chương trình đều được thiết kế và chăm chút để luôn có tính tương tác và mang đến sự thân thiện, phù hợp với cuộc sống và con người Việt Nam.

Thông tin truyền hình tại: http://todaytv.vn/

today-tv